5 Lý do khiến bạn phải đầu tư căn hộ Central Premium tại Quận 8.

Quận 8 tiếp giáp các Quận 4, 5, 6, 7, 10,11, Bình Chánh là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây của thành phố. Đây vốn là nơi giao thương tấp nập từ thế kỷ 20 với hệ thống kênh rạch đi sâu vào nội địa. Ngày nay Quận 8 trở mình thành một trong những nơi có tốc độ phát triển bất động sản cao nhất cả nước. Với lợi thế quỹ đất rộng, trình độ dân trí cao càng ngày càng tập trung về đây. Thật không khó để thoát được con mắt của những nhà đầu tư bất động sản. Và một trong số những dự án bất động sản được săn đón nhiều nhất thời gian qua đó là:
Căn hộ Central Premium quận 8 nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu thuộc khu căn hộ Giai Việt Quận 8.

Phối cảnh đêm Căn hộ Central Premium Giai Việt Quận 8
Phối cảnh đêm Căn hộ Central Premium Giai Việt Quận 8

Vậy tại dự án này có điểm gì đặc biệt mà lại thu hút các nhà đầu tư bỏ ăn bỏ ngủ để săn đón đến vậy? Chúng ta hãy cùng đi tìm 5 lý do tại sao Central Premium lại đang hút khách nhất nhé.

1/ Thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ do chính sách cấm xây dựng căn hộ các quận trung tâm như Q1, Q3 nên làn sóng sẽ đổ xô ra các quận ngoại thành như Q8, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 9.

2/ Quyết định không cấp phép xây dựng Officetel từ đầu năm 2018 khiến cho thị trường khu vực Tây Nam Sài Gòn trong đó có Quận 8 trở nên Cầu vượt quá Cung, trong khi đó toàn khu vực này chỉ có mỗi căn hộ Central Premium là có 228 căn hộ Officetel chia đều cho cả khu vực.

3/ Căn hộ Central Premium là dự án đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại được xây dựng theo phân khúc cao cấp 4 sao do SAVILLS trực tiếp quản lý với mức phí 15,000 đ/m2 thẻ từ an ninh 3 lớp bảo vệ cuộc sống cho gia đình bạn thực sự là một điểm nhấn đánh dấu quá trình chuyển mình lên tầm cao mới của khu vực Quận 8.

4/ Đại trung tâm thương mại duy nhất và quy mô nhất Quận 8 sắp được khai trương tại 6 tầng khối đế của căn hộ Central Premium Quận 8 vào cuối năm 2019. Đối tác chính là siêu tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc: LOTTE MART. Thử tưởng tượng bạn sống trong một căn hộ, dưới chân bạn là đủ mọi loại tiện ích cao cấp, từ ăn uống đến giải trí mua sắm chỉ cần bấm thang máy và đi xuống là có tất cả. Khi Trung tâm thương mại đi vào hoạt động nó sẽ tạo một cú hích lớn đến sự tăng giá căn hộ tại đây.

5/ Quy hoạch của thành phố đang ưu ái cho Quận 8 với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng như: 
- Nới rộng cầu Nguyễn Tri Phương - cầu Chánh Hưng. 
- Xây cầu Bình Tiên nối liền Quận 6
- Cải tạo kênh Tàu Hủ
- Lập tuyến xe Buýt đường Thủy lộ trình từ cầu Lò Gốm về đến bến Bạch Đằng.
Và còn nhiều những công trình chức năng phục vụ cho việc phát triển trái tim của khu Tây Nam Sài Gòn.

Như vậy với những lý do vừa nêu cộng với các yếu tố Pháp Lý đầy đủ, Ngân hàng SCB tham gia Bảo lãnh và cho vay 70% miễn lãi tới khi giao nhà sẽ giúp cho các nhà đầu tư yên tâm hơn khi quyết định mua ở Căn hộ Central Premium. Đầu tư dễ sinh lợi, Dễ mua - Dễ Bán - Dễ Cho Thuê.
Johnny Vũ 

Tin liên quan:

Căn hộ D'LUSSO Nguyễn Thị Định, Quận 2.

Tên dự án         [D’Lusso] Vị trí Giao lộ Song Hành & Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2...

【CĂN HỘ LAIMIAN CITY】 QUẬN 2 - BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ.

1. CDT : Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC (vốn điều lệ 2.242 tỷ)2. Vị trí : Thuộc khu đô thị An...