Dự án căn hộ Lavida plus điểm nhấn cho sự trở lại của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản tại Việt Nam mới vừa thoát khỏi viễn cảnh u ám thời hậu đóng băng. Các dự án mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên đa phần đều là các dự án ở khu vực vùng ven giáp ranh với Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

Trong tâm lý háo hức chờ đợi một dự án đúng tầm mà vẫn hợp với túi tiền của đại đa số người trong giới đầu tư thì khu phức hợp Căn hộ LA VIDA PLUS của chủ đầu tư Quốc Cường Land ra đời vào đúng thời điểm mà thị trường đang rất cần. 
Chắc chắn sẽ là một sự biến động không hề nhỏ cho thị trường Vốn tại Việt Nam năm 2017.

Cái tên Quốc Cường Land chắc hẳn đã rất quen thuộc với đa số quý khách hàng. Đây là một công ty con của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, một tập đoàn đã xây dựng danh tiếng trên rất nhiều lĩnh vực kinh doanh trong đó mảng chuyên về phát triển xây dựng các loại hình bất động sản trên địa bàn Tp HCM là Quốc Cường Land.

Sự trỗi dậy của một đế chế lâu đời:
Cùng với hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ xảy ra từ đầu năm 2017 tới nay. Có thể nhận thấy được một điều đó là không phải cứ tên tuổi lớn là uy tín. Sự kiện tập đoàn Novaland bị thanh tra đột xuất tất cả các dự án trong Nam ngoài Bắc và đa phần đều vi phạm và bị đình chỉ thi công không ít thì nhiều đang dấy lên mối lo ngại về tính an toàn trong mua bán với các doanh nghiệp theo nhóm lợi ích kiểu này.

Tuy nhiên không phải vì thế mà thị trường bất động sản bớt đi phần thú vị vón có của nó. Sự thay thế tất nhiên luôn luôn xảy ra... Quy luật vận động của thị trường khiến cho con người ta luôn trở về đúng với bản chất thật của họ. 

Và đây là thời điểm báo hiệu cho một cuộc chuyển giao quyền lực giữa một thương hiệu đã làm mưa làm gió tất yếu phải đi xuống và nhường chỗ cho một giá trị chân thật khác còn lâu đời hơn nữa hồi sinh. 

Đánh dấu sự trở lại bằng lời cam kết mạnh mẽ:
Không một lời hứa nào chắn chắn bằng việc bạn hành động như thế nào.
Và Quốc Cường Land đã lựa chọn hành động, một hành động mà các cổ trung trung thành đã chờ đợi từ rất lâu.

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên của QCG vừa diễn ra hôm 29/6/2017. Đích thân bà Nguyễn Thị Như Loan chủ tịch HĐQT tập đoàn QCG đã phát biểu cam kết trước toàn thể các cổ đông về lợi nhuận sẽ đạt được trong năm 2017 và lộ trình cho 3 năm tiếp theo phải đạt mức hơn 2000 tỷ đồng lợi tức.

Một lời cam kết mạnh mẽ dựa trên những tiềm lực mà QCG đang năm giữ.
- Đầu tiên phải kể đến việc BIDV đồng ý giảm lãi nợ cho QCG và đã được tập đoàn này thanh toán hết cả gốc lẫn lãi.
- Việc chuyển nhượng 100% đất dự án tại Phước Kiểng cho đối tác Sunny Island đang tiến hành đàm phán và mới đây đối tác Sunny Island đã chuyển 50 triệu USD tiền đặt cọc cho QCG.
- Trong số nhiều các quỹ đất còn lại mà QCG đang nắm giữ hiện đang có 4 dự án đang được cấp phép xây dựng đó là :
 DE CAPELLA Q2, CENTRAL PREMIUM Q8, GIAI VIỆT RESIDENCE Q8 và mới đây nhất là Căn Hộ LA VIDA PLUS Quận 7. Các dự án này đều đang được chào bán trong năm 2017 và tiến độ sẽ hoàn thành trong năm 2018, 2019.
 Đây là một điểm nhấn mà bà Loan tự tin khẳng định trong năm 2017 tập đoàn sẽ có lãi trước thuế là 720 tỷ đồng.

Trong số các dự án đang được triển khai thì khu phức hợp dịch vụ - căn hộ La Vida plus sẽ là câu trả lời mạnh mẽ cho sự trở lại của Quốc Cường Gia Lai.

Chủ đầu tư Quốc Cường Land.

Vị trí dự án tọa lạc ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ (đối diện Vivo City) một trong những vị trí đẹp nhất khu vực Nam Sài Gòn

Quy mô gồm 2 Block cao 33 tầng với hơn 1200 căn hộ  + 453 căn Officetel và Shophouse

Giá từ 31tr-35tr/m2 với các diện tích từ 53m2 - 98m2 từ 1-3PN thực sự sẽ tạo nên một cơn sốt kéo dài cho thị trường bất động sản khu Nam.

Ngân hàng bảo lãnh: dự diến SCB

Pháp lý: Hoàn thiện - đã xây xong móng.

Bàn giao: dự kiến cuối quý IV/2018

Thông tin đầy đủ xem tại : http://can-ho-lavida-plus.com/can-ho-la-vida-plus.html

 

Tin liên quan:

Căn hộ D'LUSSO Nguyễn Thị Định, Quận 2.

Tên dự án         [D’Lusso] Vị trí Giao lộ Song Hành & Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2...

【CĂN HỘ LAIMIAN CITY】 QUẬN 2 - BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ.

1. CDT : Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC (vốn điều lệ 2.242 tỷ)2. Vị trí : Thuộc khu đô thị An...